LỘ TRÌNH CÁC VÒNG THI

VÒNG 1
12/09 - 14/10
Vòng 1

Các đội thi nộp bài thi bao gồm vấn đề xã hội mà đội thi hướng đến giải quyết  và ý tưởng cho vấn đề đó. Kết thúc vòng 1, TOP 12 ý tưởng khả thi nhất mỗi miền sẽ được chọn ra để bước vào vòng sau.

VÒNG 2.1
20/10 - 27/10
VÒNG 2.1

 

Trong lộ trình vòng 2.1, các đội thi cần trình bày được ý tưởng kinh doanh và phân tích thị trường mục tiêu. Từ đó giúp các đội thi làm rõ các yếu tố cần thiết trong mô hình kinh doanh của dự án, đồng thời góp phần hỗ trợ đội thi trong việc hoàn thiện sản phẩm/dịch vụ trong giai đoạn sắp tới.

VÒNG 2.2
28/10 - 14/11
VÒNG 2.2

 

Sau khi đã làm rõ mô hình kinh doanh của dự án ở vòng 2.1, trong lộ trình vòng 2.2, các đội thi sẽ tiến hành đưa sản phẩm/dịch vụ của mình ra thị trường, nhằm tìm hiểu nhu cầu và nhận góp ý từ khách hàng. Từ đó, các đội thi rút ra kết luận về những điểm cần chỉnh sửa, cải tiến và hoàn thiện của sản phẩm/dịch vụ cũng như mô hình kinh doanh của đội thi.

Kết thúc vòng 2, top 6 đội thi xuất sắc nhất của mỗi miền sẽ bước vào Chung kết khu vực.

VÒNG 3
14/11 - 05/12
VÒNG 3

Trong Lộ trình Vòng 3, đội thi cần xây dựng được bức tranh chiến lược tổng quan nhất về tầm nhìn, sứ mệnh của dự án trong 5 năm tới, từ đó hoàn thiện kế hoạch kinh doanh của dự án trong ít nhất 1 năm tới, bao gồm: Kế hoạch Hoạt động, Kế hoạch Tài chính, Kế hoạch marketing, Kế hoạch Nhân sự và Kế hoạch Quản trị rủi ro. Kết thúc vòng 3, Top 6 đội thi xuất sắc nhất mỗi miền sẽ tham gia vào Chung kết Khu vực.

GALA CHUNG KẾT MIỀN
GALA CHUNG KẾT MIỀN

Kết thúc Chung kết miền, TOP 3 xuất sắc nhất của mỗi miền sẽ bước vào tranh tài tại đêm Gala Chung kết Toàn quốc.

GALA CHUNG KẾT TOÀN QUỐC
GALA CHUNG KẾT TOÀN QUỐC

Đêm Gala Chung kết Toàn quốc hứa hẹn sẽ chứng kiến những màn trang tài đầy bùng nổ đến từ TOP 6 đội thi xuất sắc nhất cả nước.